Thi công hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới Mỹ Trung B, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định.

17/08/2021

Giới thiệu công trình:

Khu đô thị Mỹ Trung B - Thành phố Nam Định toạ lạc tại Thành phố Nam Định, nằm trên hành lang tuyến Quốc lộ 10 (đi Thái Bình, Hải Phòng ) và Quốc lộ 21 ( Hà Nội ). Khu đô thị Mỹ Trung B sẽ góp phần thực hiện thành công quy hoạch chung xây dựng Thành Phố Nam Định, tạo dựng tuyến đường quan trọng nối với Quốc lộ 10, với trung tâm hành chính của Thành Phố.

Dự án sẽ tạo ra một khu đô thị mới rất đẹp và hiện đại với hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ, một bộ mặt đô thị mới của Thành phố Nam Định ở của ngõ phía Bắc. Khu đô thị  cũng góp phần thực hiện chiến lược phát triển thương mại – du lịch – dịch vụ của thành phố, hình thành một khu trung tâm thương mại; dịch vụ cho khu vực, đáp ứng nhu cầu giao lưu kinh tế của địa phương cũng như nhu cầu của khách du lịch đến thăm quan các di tích, văn hoá và lịch sử trong địa bàn Thành phố.

Để hoàn thiện hệ thống hạ tầng trong khu đô thị, Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường đã tin tưởng lựa chọn Công ty Cổ phần LICOGI13 - Cơ giới Hạ tầng làm đơn vị nhà thầu thực hiện gói thầu này trong thời gian 3 tháng với yêu cầu chất lượng, kỹ mỹ thuật cao.