Giới thiệu chung

30/12/2017

Công ty cổ phần LICOGI 13 - Cơ giới Hạ tầng (LICOGI 13-IMC) là Công ty thành viên của Công ty cổ phần LICOGI 13, được thành lập ngày 25 tháng 12 năm 2009 theo Quyết định số 0103043043 của phòng ĐKKD - Sở KHĐT Thành phố Hà Nội. Công ty được thành lập trên cơ sở sáp nhập hai chi nhánh: Chi nhánh cơ giới hạ tầng LICOGI 13 và Chi nhánh sản xuất vật liệu LICOGI 13.

Kế thừa truyền thống gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cơ giới, trong thời gian qua với sự hợp tác giúp đỡ tận tình của các đối tác, cộng với sự sáng tạo năng động và nỗ lực cố gắng của toàn thể CBCNV, LICOGI 13-IMC đã được khách hàng trong và ngoài nước biết đến là Nhà thầu thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình: Giao thông, thủy lợi, hạ tầng các khu công nghiệp, xây dựng các công trình dân dụng, các dự án thủy điện, điện mặt trời và sản xuất vật liệu xây dựng.

Đặc biệt LICOGI 13-IMC đã tham gia thi công nhiều dự án trọng điểm quốc gia, các dự án có vốn đầu tư nước ngoài với quy mô lớn, đòi hỏi kỹ thuật và chất lượng cao như: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Sân bay Nội Bài, Các khu công nghiệp Thăng Long tại Đông Anh, Phố Nối, Tam Đảo, Đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, Thủy điện Lai Châu...

Với tâm huyết của đội ngũ CBCNV trẻ, lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc kết hợp áp dụng các phương pháp, công nghệ thi công tiên tiến cùng hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, LICOGI 13-IMC cam kết mang đến cho khách hàng các công trình đảm bảo chất lượng - an toàn và hiệu quả.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn liên doanh, liên kết với các đối tác trong các lĩnh vực đầu tư, xây dựng... với phương châm "Hợp tác cùng phát triển".

Trân trọng!