DỰ ÁN CÔNG VIÊN VĂN HÓA DU LỊCH, VUI CHƠI GIẢI TRÍ KIM QUY

Thứ năm, Tháng 3 5, 2020

DỰ ÁN CÔNG VIÊN VĂN HÓA DU LỊCH, VUI CHƠI GIẢI TRÍ KIM QUY

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời

Địa điểm: Xã Vĩnh Ngọc, xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội

Thời gian thực hiện : 2019 – 2020

Hạng mục thi công: Thi công nền đường K98, cấp phối đá dăm loại 1, tuyến đường B1, B2 và các nút giao tuyến B1.

Giá trị gói thầu: 6.997.847.368 đ

Công viên Kim Quy khi đi vào hoạt động sẽ là một điểm đến thú vị, giúp chúng ta hiểu thêm về lịch sử của thành phố Hà Nội và quê hương Việt Nam qua những câu chuyện về thành Cổ Loa và truyền thuyết về rùa vàng Kim Quy. Đồng thời, đây cũng là một điểm đến với niềm vui vô tận khi du khách được trải nghiệm mua sắm và thưởng thức các món ăn từ mọi nơi trên thế giới. Điểm khác biệt lớn của Công viên Kim Quy là Khu vườn cây xanh và Khu công viên công cộng mang lại không gian rộng mở cho người dân thực hiện các hoạt động ngoài trời thú vị.

Quy hoạch công viên Kim Quy rộng trên diện tích hơn 100 ha, được thiết kế kết tinh giữa những nét văn hóa của vùng đất Cổ Loa và sự hiện đại của mô hình Universal Studios, Disneyland.

" Universal Studios,  Disneyland" của Hà Nội nằm tại vị trí đắc địa, giữa giao lộ giữa đường Võ Nguyên Giáp với đường 5 kéo dài. Công viên nằm trên trục đường quan trọng phía bắc Hà Nội kết nối với sân bay Nội Bài. Khu vực này được quy hoạch sẽ phát triển đô thị của Hà Nội trong tương lai.