Khởi công Công trình: Khu Nhà ở công nhân và Dịch vụ công nghiệp xã Quang Tiến, thành phố Hòa Bình.

27/10/2023

Sáng 27/10/2023, Công ty LICOGI13-IMC đã tiến hành khởi công gói thầu HT01 - San nền, tường chắn, cầu, giao thông, thoát nước mưa, thoát nước thải, hạ tầng cảnh quan thuộc Công trình: Khu Nhà ở công nhân và Dịch vụ công nghiệp xã Quang Tiến, thành phố Hòa Bình tại Xã Quang Tiến, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Đây là Dự án do Công ty CP thương mại Dạ Hợp làm Chủ đầu tư.

Mục tiêu của Dạ Hợp tại Dự án này là tạo ra một cộng đồng phát triển bền vững, phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội và đồng thời đáp ứng nhu cầu thiết yếu về nhà ở cho các khu, cụm công nghiệp.

Một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình xây dựng là tập trung vào hạ tầng, đảm bảo hạ tầng kết nối liên thông, hiện đại và đáng tin cậy, từ hệ thống giao thông đến cơ sở hạ tầng công cộng như trường học, bệnh viện và khu vui chơi giải trí. Điều này giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của cư dân trong khu vực. Đồng thời tập trung vào việc khai thác tiềm năng và thế mạnh của đô thị thành phố Hòa Bình. Tạo được điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư các khu, cụm công nghiệp, giúp tăng cường kinh tế và đóng góp vào sự phát triển của tỉnh.

Giá trị Hợp đồng mà LICOGI13-IMC thực hiện tại Dự án là gần 132 tỷ đồng. Thời gian thi công trong vòng 195 ngày. 

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ khởi công.