Chúc mừng năm mới 2019

01/02/2019

             Một mùa xuân nữa lại về, xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt Ban lãnh đạo- Công ty cổ phần LICOGI13- Cơ giới hạ tầng, tôi chân thành gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CBNV trong công ty cùng gia đình lời chúc đầu năm mới hạnh phúc, mạnh khoẻ, an khang và thịnh vượng!.

           Chúng ta đã kết thúc năm 2018 với rất nhiều những khó khăn thử thách, song với sự đoàn kết, nỗ lực đồng lòng, dốc sức của toàn thể CBNV trong công ty, chúng ta đã gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành và vượt được những chỉ tiêu đề ra với phương châm hàng đầu “An toàn – Chất lượng – Tiến độ - Phát triển bền vững”. Cụ thể năm vừa qua, chúng ta đã và đang triển khai thi công Gói thầu trạm bơm dâng và trạm bơm thu của Nhà máy nước Mặt Sông Đuống tại Gia Lâm, Hà Nội; Gói thầu thi công xây dựng và hoàn thiện san lấp mặt bằng, hạ tầng Khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc. Công trình được đánh giá tốt từ phía chủ đầu tư, đảm bảo về chất lượng ,tiến độ và công tác an toàn thi công. Đặc biệt, chúng ta đã tham gia đấu thầu và được chọn là Nhà thầu EPC (Tổng thầu thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình) cho Dự án Năng lượng mặt trời 100MW tại tỉnh Long An. Đây đúng là những công trình trọng điểm và quan trọng giúp chúng ta càng ngày càng khẳng định được năng lực, thương hiệu và uy tín trên thương trường nói chung và trong ngành xây dựng nói riêng.

            Trước thềm năm mới với những thời cơ và thách thức mới, tôi tin tưởng rằng với sự tâm huyết của Ban lãnh đạo, sự đồng lòng quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, LICOGI13IMC sẽ tiếp tục đi lên và đạt nhiều thắng lợi hơn nữa. Thêm vào đó, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bạn đối tác với những đóng góp và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong thời gian qua. Một lần nữa chúc toàn thể người lao động trong công ty cùng gia đình một năm mới Sức khỏe- Tài lộc- Bình an, chúc LICOGI13IMC chúng ta ngày càng phát triển thịnh vượng và bền vững

 

       Trân trọng,         

     Tng giám đc

 

     Đ Vit Hùng